ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ : Here we go เมื่อไร ได้เรื่อง !

ข่าว ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่

ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ นั้นปฏิเสธไม่ได้ว่าในวงการฟุตบอล ตลาดซื้อขายนักเตะนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสัน ที่แฟนบอลไม่ว่าจะสโมสรเล็ก ๆ ไปจนถึงสโมสรใหญ่ ๆ ต่างรอคอยช่วงเวลานี้ของฤดูกาล ไม่แพ้ในช่วงที่ฟุตบอลกำลังแข่งขันอยู่เลย ความตื่นเต้นที่จะเห็นนักเตะหน้าใหม่ก้าวเท้าเข้ามาสู่สโมสร เพิ่มความเฟรชให้กับขุมกำลังอยู่ตลอดเวลา รวมถึงนักเตะที่ไม่เป็นที่ต้องการ ก็จะถูกสโมสรขายออกไปในช่วงนี้

และก่อนที่นักเตะจะทำการเซ็นสัญญากับสโมสรแห่งใหม่ มักจะมีข่าวลือต่าง ๆ ออกมาก่อน แฟนบอลก็จะตื่นเต้นไปกับนักเตะที่มีข่าวจะย้ายเข้ามาสู่สโมสร ซึ่งสมัยก่อน กว่าแฟนบอลจะมั่นใจว่าจะได้นักเตะจริง ๆ ก็ต้องรอนักเตะคนนั้น ชูเสื้อกับสโมสรเสียก่อน 

แต่ในยุคปัจจุบันนี้ ก็มีช่องทางโซเชียลให้ติดตามกันแบบช็อต ต่อ ช็อต อัพเดทกันแบบ นาที ต่อ นาที และบุคคลที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ จากความน่าเชื่อถือที่เขารายงานข่าวเกี่ยวกับตลาดซื้อขายในยุคนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจาก ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่

ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ เซเลปวงการฟุตบอลตลาดซื้อขายนักเตะ

ข่าว ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่

fabrizio romano หรือที่แฟนบอลมันเรียกชื่อเล่น ๆ ว่า แฟ๊บนั้นเป็นนักข่าวชาวอิตาลี โรมาโน่ รับจ๊อบให้กับสื่อเจ้าดังหลายเจ้า โดยเจ้าตัวจะมุ่งไปที่ข่าวเกี่ยวกับตลาดซื้อขายเป็นพิเศษ ก็ถือว่าจับจุดตลาดปัจจุบันได้ถูกเลยทีเดียว เพราะวันนี้ โรมาโน่ แทบจะเป็นเซเลปในวงการฟุตบอลไม่แพ้นักฟุตบอลระดับท็อปเลยทีเดียว

นักข่าว ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ นับเป็นกูรูที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดคนหนึ่งของโลกในปัจจุบัน โดยเฉพาะช่องทางที่คนติดตามจำนวนมากอย่าง ทวิตเตอร์ ซึ่งเขาจะลงแต่ข่าวที่ มีมูลและข่าวมักจะอัพเดทได้ไวทันใจแฟนบอลกว่าสื่อข่าวเกือบทุกช่อง

ด้วยความที่เขาทำงานในด้านนี้ เพราะความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอล และเข้าใจความรู้สึกของแฟนบอลที่ต้องการข่าวอย่างฉับไว อัพเดททุกวินาที โรมาโน่จะคอยตอบคำถามแฟน ๆ ที่เข้ามาถามข่าวในทวิตเตอร์อีกด้วย รวมถึงเมื่อปิดดีลแล้ว ก็จะมีรายละเอียดในสัญญาที่ค่อนข้างละเอียดที่เขานำมาเปิดเผยให้แฟนบอลทราบ

โรมาโน่ Here we go กับข้อมูลแน่นปึ้ก ชัวร์ 100% เท่านั้น

ข่าว ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่

หนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้ ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ดังเป็นพลุแตกทุกวันนี้ คือเขาจะโพสต์แตข้อมูลที่มั่นใจ 100 % แล้วเท่านั้น ท่ามกลางเบื้องหลังอย่างการต้องคุยโทรศัพท์ติดต่อสาวข่าวของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ที่จะแฝงอยู่ตามสโมสร หรือที่พัก โรงแรมต่าง ๆ ทั่วโลก 

โดยปัจจุบันก็ยังมีคนตั้งคำถามว่า นักข่าวชาวอิตาเลียนรายนี้ ได้รับค่าตอบแทนจากทางไหน เท่าไรบ้าง จากการที่ต้องทำงานหนักถึงขนาดนี้ โดยปัจจุบัน โรมาโน่ทำงานให้กับสำนักข่าวดังอย่าง Sky Sports และมีผู้ติดตามในบัญชีทวิตเตอร์มากถึง 1.8 ล้านคน

แทงบอลออนไลน์ กับ Ufabet1688

ข่าวฟุตบอลล่าสุด ดิ มาเรีย  โวยไม่ติดทีมชาติอาเจน !!

ufa50baht.com