แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปีศาจแดงมีคอตก!เศรษฐีระดับโลกแดนหมีขาวส่ายหน้าซื้อทีม

ข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอันต้องน้ำตาตกในสำหรับบรรดาแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่หมาอยากจะเห็นบอร์ดบริหารทีมชุดใหม่ที่ดีและใจปล้ำมากกว่าเดิม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทีมตกเป็นข่าวหรือหน้าหนังสือพิมพ์รายวัน มิคาอิล โปรโครอฟ อภิมหาเศรษฐียักษ์ใหญ่จากแดนรัสเซียต้องการที่จะซื้อสโมสรและเข้ามาบริหารทีม จะล่าสุดได้รับการยืนยันจากเศรษฐีรายนี้แล้วว่าเขาจะไม่เข้ามาซื้อทีมดังตามที่ได้เป็นข่าว

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนเศรษฐีรัสเซียปฏิเสธไม่เคยคิดซื้อ

ข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ต้องพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดายเพราะล่าสุดเศรษฐีของรัสเซียได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าเขาไม่มีความคิดที่จะเข้ามาซื้อสโมสรทีมเลยแม้แต่สักนิด ซึ่งเป็นเรื่องที่ข่าวหน้าหนังสือพิมพ์ที่เขียนกันไปเอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้สื่ออังกฤษได้ออกมาตีข่าวว่าตระกูลของเศรษฐีต้องการที่จะกลับมาใกล้ชิดกับวงการกีฬาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งถ้าหากทีมได้ถูกซื้อจริงจะทำให้มีเงินลงทุนหมุนเวียนในเรื่องการซื้อ-ขายนักเตะอย่างเฟื่องฟู เพราะทรัพย์สินเศรษฐีรายนี้ถูกประเมินมีค่าสูงถึง 11,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 307,000 ล้านบาท

แมนยู ยังรับประทานแห้วต่อไปกับความหวังผู้บริหารทีมชุดใหม่

ข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับอภิมหาเศรษฐียังเคยสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากเพราะเขาเป็นผู้ที่มีอิทธิพลเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศ เคยลงสมัครชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีแต่สุดท้ายก็ต้องพ่ายเก้าอี้ให้แก่ วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีคนปัจจุบัน และเคยลงทุนเรื่องวงการกีฬากับทีมบาสเกตบอล เอ็น บี เอ  โดยคนสนิทเคยว่าตัวของเศรษฐีอ้างว่ายังไม่พร้อมที่จะลงทุนในวงการกีฬาทุกประเภทในเวลานี้ ทำให้แฟนบอลของทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องรับประทานแห้วกันต่อไปกับความหวังที่จะได้เห็นผู้บริหารทีมชุดใหม่เข้ามาเปย์สโมสรโดยเฉพาะในเรื่องการระดมทุนซื้อนักเตะฝีเท้าดีเข้าสู่สโมสรทีมแบบที่แฟนบอลทุกคนอยากเห็นกัน

ufabetwin  ได้เงินง่ายๆ เล่นสบายทุกที่ !!

เว็บหลักยูฟ่า แทงบอลออนไลน์

ช่อง Youtube คลิก >> Premier V.1  << แนะนำเกมใหม่ เกมทำเงินอัพเดททุกวัน !!